Vừa mưa bão trần nhà vệ sinh Chung cư Gemek Tower đã đổ sập xuống sàn

Nhiều cư dân mua nhà tại dự án Gemek Tower bức xúc, và hoảng loạn sau cơn mưa sáng nay khi người thân trong gia đình "suýt chết" trong nhà vệ sinh vì tai họa trên "giời" ập xuống, trần nhà vệ sinh rơi sập xuống nền chỉ trong tích tắc.

Theo thông tin trên một trang mạng xã hội, chị L.A sống tại tòa B1 chung cư gemek tower vào sáng ngày hôm nay (12/5) đưa ra những hình ảnh về cảnh trần nhà vệ sinh bị rớt xuống sàn, các vật dụng trong nhà vệ sinh rơi tung tóe kèm theo những miếng ốp trần đang phập phồng trong gió kèm theo tâm trạng hoảng sợ đã được ghi lại.
Theo thông tin của chị L.A thì: "Em đang cho con đi WC, nhìn lên trần tự nhiên trũng xuống... linh tính như thế nào em lại vác con ra còn chưa kịp lau rửa thì đánh rầm 1 cái gió cửa đóng sầm lại, 2 mẹ con bụi mờ cả mắt".
Trần nhà vệ sinh đổ sụp ngổn ngang dưới nền nhà
Một căn khác cũng tại Gemk tower trần nhà vệ sinh đổ sụp xuống nền, còn trơ phần xây thô, dây điện và các ống nhựa, hộp kỹ thuật, điện nhà vệ sinh cũng bị mất. Theo phản ánh thì may lúc trần sập có 2 bà cháu ở nhà nhưng không bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe. 
Cư dân tại tòa nhà rất bức xúc về chất lượng nhà mới bàn giao của chủ đầu tư, nhiều người nói vui: "Có lẽ đi vệ sinh an toàn là đội mũ bảo hiểm".
Một cư dân trong tòa nhà bức xúc: "Nhà mình cũng bị tốc lên ầm ầm. Đã báo với BQL cách đây gần 3 tuần rồi, họ cho kỹ thuật lên xong bảo ghi nhận rồi từ hôm ấy đến giờ chả làm gì. Mấy hôm rồi trần bay phất phới, gọi hotline kỹ thuật lên họ bảo chị đừng mở cửa ban công. Đóng hết vào thế là trần sẽ không bị tốc với bị gió rít nữa ạ". 
Trần nhà đổ sụp, dây điện rơi lủng lẳng dưới nền
Đáng chú ý mặc dù chung cư Gemek Tower mới được bàn giao và đưa vào sử dụng nhưng theo phản ánh của cư dân thì có quá nhiều lỗi kỹ thuật.
Hiện tại theo phản ánh của người dân nước sinh hoạt mặc dù phải trả giá nước máy tuy nhiên gần đây hiện tượng nước sinh hoạt xả ra vàng khè, vẩn đục và tanh như mùi nước ao. Cư dân đã phản ánh với Ban quản lý của tòa nhà nhưng 2 ngày nay hiện tượng này vẫn chưa được khắc phục.
Chị H.T cư dân sống tại tòa nhà cho biết: "Do nước sinh hoạt quá vàng và vẩn đục lo lắng cho sức khỏe nên nhà tôi không dám rửa rau để nấu ăn".
Tương tự, chị N.V tòa B thì lo lắng, vì nước quá vẩn đục nên nhà chị thường xuyên phải dùng nước ở máy lọc để sử dụng, nếu tình trạng này kéo dài chắc máy lọc cũng hỏng quả lọc vì nước quá đục và nhiều cặn.
Vài ngày nay nước sinh hoạt tại chung cư gemek chẳng khác gì nước ao
Gemek Tower là tổ hợp chung cư được xây dựng trên diện tích đất 8.295 m2, trong đó diện tích xây dựng là 4.790 m2 với 2 tòa tháp cao 34 tầng nổi và 2 tầng hầm.
Từ tầng 1 đến tầng 5 được sử dụng làm trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng, từ tầng 6 đến tầng 34 là căn hộ để ở với tổng số 994 căn.
Gemek Tower được xây ở vị trí Lô A44, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, Hoài Đức, Hà Nội. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO) và Công ty Cổ phần BĐS Mê Kông (MekongLand).

Comments

Popular posts from this blog

IMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI

Hà Nội: Điều chỉnh quy hoạch “đất vàng” 148 Giảng Võ

Bị đình chỉ, chung cư cao cấp Mường Thanh vẫn thi công